FutureNet.club รับรายได้ออนไลน์ทั่วโลกผ่านระบบ Social Network และ RevShare ระบบแรกของโลกที่จะทำให้เพื่อน ๆ สมาชิก สามารถรับรายได้ออนไลน์ผ่านรูปแบบของการ โพส , ไลค์ , แชท , แชร์ มาร่วมกันเปลี่ยนทุก ๆ กิจกรรมของพวกเราบนโลกออนไลน์ให้เกิดรายได้ที่ยั่งยืน
- ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม -

FutureNet Club
รับรายได้ออนไลน์ ผ่านรูปแบบสังคมออนไลน์ หรือ Social Media ที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำให้เกิดรายได้ที่ยั่งยืน
เพิ่มเติม
FutureAdPro
รับรายได้ออนไลน์ ผ่านรูปแบบของการคลิ๊กโฆษณาออนไลน์วันละ 10 เว็ปไซน์ รับรายได้ 120% จากการลงทุน
เพิ่มเติม
FutureNet AEC Team
ร่วมสมาชิกกับ FutureNet AEC Team เราพร้อมที่จะยืนเคียงข้างคุณ และเติมโตไปด้วยกัน ด้วยเครื่องมือการตลาดออนไลน์ ที่ดี ที่สุด
เพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ที่สนใจวิธีสร้างรายได้ออนไลน์จากทั่วโลกสู่ FutureNet AEC Team เราพร้อมที่จะยืนเคียงข้างคุณ และเติบโตไปด้วยกัน
 
ทำไมต้องเข้าร่วมกับ FutureNet Club
         น่าจะเป็นคำถามแรกของทุกคน ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซน์นี้เป็นครั้งแรก ก่อนที่เราจะพูดถึง FutureNet Club ขอพูดถึงเว็ปไซน์ที่ประสบความสำเร็จบนโลกใบนี้กันก่อนนะครับ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Line หรือ Instagram 
ทำไม ? เว็ปไซน์เหล่านี้ถึงประสบความสำเร็จ
         คำตอบ โลกยุคอินเตอร์เน็ตทำให้ผู้คนจากทั่วโลกสามารถเข้าถึงกันได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเครื่องมือที่จะทำให้ผู้คนจากทั่วโลกสามารถเข้ามาร่วม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นั้น จำเป็นจะต้องอาศัยช่องทางที่เรียกว่า Social Media หรือสื่อสังคมออนไลน์เข้ามาเป็นตัวกลาง
         Facebook , Line หรือ Instagram สร้างรายได้จากอะไร รายได้เป็นผลตามมาหลังจากที่เว็ปไซน์เหล่านั้นสามารถรวบรวมกลุ่มคนได้แล้ว เมื่อมีจำนวนสมาชิกมากมายจากทั่วโลกเข้ามารวมตัวกัน ณ ที่ใดที่หนึ่ง ส่งผลทำให้เจ้าของธุรกิจต่างๆ ก็อยากให้ผลิตภัณฑ์ของตนมีผู้คนได้พบเห็นมากยิ่งขึ้นบนโลกออนไลน์ จึงทำให้เกิดมีความต้องการที่จะลงโฆษณาออนไลน์ (Online Advertising) ในเว็ปไซน์นั้นๆ จนเกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเกิดขึ้น ตลาดในรูปแบบเดิมๆ จึงเปลี่ยนมาเป็น “ตลาดออนไลน์” ด้วยระบบนี้เองส่งผลทำให้ผู้ใช้งานเว็ปไซน์เหล่านั้นจำนวนมากมาย ก้าวขึ้นมาเป็น พ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ และรับรายได้มากมายเกิดขึ้นโดยแทบไม่ต้องใช้ต้นทุนในการเปิดร้านเหมือนการตลาดในยุคก่อนอีกต่อไป เป็นการทำงานออนไลน์ 100% จากที่บ้าน


FutureNet Club เกี่ยวข้องกับตลาดออนไลน์อย่างไร
         วัตถุประสงค์ของการก่อตั้ง FutureNet Club เพื่อต้องการรวบรวม พ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ และผู้ที่สนใจสร้างรายได้จากงานออนไลน์ ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกันภายใต้ระบบ Social Media Platform หรือสังคมออนไลน์ ของ FutureNet Club นอกจากนั้น FutureNet ยังด้สร้างผลิตภัณฑ์เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ (Online Marketing Tools) ขึ้นมาเพื่อให้ พ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ และผู้ที่สนใจสร้างรายได้จากงานออนไลน์ เหล่านั้นได้ใช้ ในการพัฒนาธุรกิจออนไลน์ของพวกเขาให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ดังนั้น หากคุณเป็นพ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ และผู้ที่สนใจสร้างรายได้จากงานออนไลน์ คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะเข้าร่วมธุรกิจกับ FutureNet Club และใช้เครื่องมือที่ FutureNet Club สร้างขึ้นเพื่อต่อยอดธุรกิจของคุณ งานออนไลน์ของคุณ ให้ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์
         
คนทั่วไปสามารถเข้าร่วมธุรกิจกับ FutureNet Club ได้หรือไม่ ผมเชื่อว่าปัจจุบันพวกเราทุกคนใช้งาน Facebook , Line หรือ Instagram กันอยู่แล้ว ใช่หรือไม่ และพวกเราก็เคยเห็นโฆษณาต่างๆ ที่แสดงขึ้นมาทุกวัน ให้พวกเราได้เห็นในขณะที่ใช้งานเว็ปไซน์เหล่านั้นอยู่ ใช่หรือไม่ 
      คำถามคือ พวกเรามีโอกาสได้รับรายได้ส่วนแบ่งจากการจำหน่ายโฆษณาออนไลน์ของเว็ปไซน์เหล่านั้น บ้างหรือไม่
         คุณรู้หรือไม่ ค่าโฆษณาออนไลน์ที่เจ้าของ Facebook , Line หรือ Instagram ได้รับในแต่ละปีนั้น มีจำนวนมากมายมหาศาลมาก ซึ่งส่งผลทำให้ผู้ก่อตั้งเว็ปไซน์เหล่านั้นก้าวขึ้นมาเป็นเศรษฐีอันดับต้นๆ ของโลกกันหมดแล้ว และพวกเราล่ะเคยมีโอกาสได้ร่วมรับรายได้เหล่านั้นบ้างหรือไม่ พวกเราคือผู้ที่ร่วมกันสร้างเครื่อข่ายผู้ใช้งานออนไลน์ ให้กับ Facebook , Line หรือ Instagram แต่พวกเรากลับไม่ได้รับอะไรเลย นอกจาก "ความเพลิดเพลิน"
         
         จะดีกว่ามั้ยหากวันนี้ พวกเรามีโอกาสได้เข้าร่วมรับรายได้จากงานออนไลน์ ภายใต้ระบบสังคมออนไลน์ (Social Network) ที่ FutureNet Club สร้างขึ้น นอกจากพวกเราจะเป็นผู้ใช้งานทั่วไปแล้ว FutureNet Club ยังแบ่งปันรายได้จากการจำหน่ายโฆษณาออนไลน์ให้กับพวกเราทุกคน หากพวกเราแนะนำเพื่อนๆ ให้เข้าร่วมใช้งานระบบสังคมออนไลน์ของ FutureNet Club มากขึ้นเท่าไหร่ พวกเราก็มีโอกาสได้ร่วมรับรายได้เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งถือเป็นการทำธุรกิจที่ได้รับผลประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย งานออนไลน์ทำจากที่บ้าน ไม่กำหนดวุฒิการศึกษา อายุ เพศ ความสามารถ ซึ่งเป็นอิสระภาพแห่งความสำเร็จที่พวกเราสามารถสร้างได้จากงานออนไลน์ที่ FutureNet Club
เราจะได้รับรายได้จาก FutureNet Club อย่างไร
         นอกจากรายได้จากการจำหน่ายโฆษณาออนไลน์ที่ FutureNet แบ่งปันให้กับพวกเราผ่านรายได้ Social Media Bonus แล้ว FutureNet Club ยังแบ่งปันรายได้จากการจำหน่ายเครื่องมือออนไลน์ต่างๆ ให้กับพวกเราอีกด้วย ซึ่งเรียกว่า Friend Bonus (รายได้จากจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นในระบบ) และ Matching Bonus (รายได้จากการที่เราช่วยเหลือผู้ที่เราแนะนำเข้ามาให้ประสบความสำเร็จ) ซึ่งสมาชิกที่จะสามารถเข้าร่วมรับรายได้ในส่วนนี้ได้ จะต้องเป็นสมาชิกที่ผ่านการอัพเกรดสมาชิกระดับ Premium Member ขึ้นไปเท่านั้น งานออนไลน์ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ พวกเราทำได้ คุณทำได้ แล้วพบกันบนเส้นทางแห่งความสำเร็จ FutureNet Club Success Together
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อคุณ Admin  โทร 
 อีเมล์ mygolfna@gmail.com Line ID 
การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน